ประสบการณ์ outdoor ที่ลืมไม่ลง

April 19, 2024 0 Comments

ในวันหยุดยาวครั้งนี้ฉันตั้งใจจะกลับไปที่บ้านของฉัน เพราะว่าที่นั่นเขาได้มีการจัดงานอย่างยิ่งใหญ่และเชิญนักดนตรีชื่อดังมาแสดงมากมาย ฉันเตรียมตัวเป็นเวลาเกือบเดือนเพื่อที่จะได้กลับบ้านไปมีความสุข แต่แล้วก็ไม่ได้เป็นอย่างที่ฉันหวัง ในตอนแรกฉันนัดกับแฟนว่าจะไปด้วยกัน แต่ว่าเรานั้นดันเลิกกันก่อนที่ฉันจะกลับบ้าน ฉันเสียใจเพราะว่าคงจะไม่มีคนให้ฉันเย็ดไปอีกสักพัก ถึงแม้จะไม่อยากดูหนังโป๊ญี่ปุ่นอีกแล้ว แต่ฉันนั้นก็ต้องกลับมาดูหนังโป๊ญี่ปุ่นอีกครั้ง เพราะว่าหนังโป๊ญี่ปุ่นเป็นทางเลือกเดียวในตอนนี้ที่จะทำให้ฉันหายเงี่ยนตอนที่กำลังโสดได้
เมื่อฉันทำใจได้ก็ได้รีบขึ้นรถทัวร์ตรงกลับบ้าน มาถึงบ้านแล้วฉันก็ได้ไปทักทายกับญาติพี่น้องก่อนที่จะกลับมาพักผ่อนที่บ้าน แต่ดูเหมือนว่าฉันจะรีบกลับบ้านเร็วเกินไป กว่างานจะจัดก็อีกตั้ง 3 วัน ฉันที่นอนเหงาเลยเปิดดูหนังโป๊ญี่ปุ่นดูอยู่ในบ้านจนทำให้ฉันเริ่มเงี่ยนขึ้นมา ถึงอยากจะโดนเย็ดมากแค่ไหน แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ จึงได้ใช้มือไปถูหีเล่นเพื่อให้หายเงี่ยนไปก่อน
เมื่อถึงวันงานฉันดีใจเป็นอย่างมาก ลุกขึ้นมาเตรียมตัวตั้งแต่เช้าเตรียมชุดเซ็กซี่ที่โชว์หน้าอกกับเอวนิดหน่อย เผื่อจะมีผู้ชายบางคนมาหลงเสน่ห์ พอเข้างานไปฉันก็สังเกตได้ว่า สาวต่างจังหวัดนั้นไม่มีใครแต่งตัวเด็ดกว่าฉันเลยสักคน มีสายตาของผู้ชายมากมายจ้องมองมาที่ฉันตลอดเวลา
แต่ฉันก็สนุกกับงานคอนเสิร์ตเป็นอย่างมาก แล้วยิ่งในงานนั้นมีเบียร์ขายฉันจึงไปซื้อมากินอย่างเต็มที่ เมื่อเวลาผ่านไปจนตกดึก ฉันก็เริ่มเมาเพราะว่ากินเบียร์ไปหลายแก้ว แต่ก็ยังไม่ยอมแพ้ยังพอมีแรงที่จะไปเต้นอยู่หน้าเวที
ในตอนที่ฉันกำลังเต้นมันสุดเหวี่ยงนั้น ฉันได้ล้มไปชนกับผู้ชายคนนึง มือของฉันนั้นได้ไปสะบัดโดนควยของเขา ฉันได้ขอโทษเขาที่สะบัดมือไปโดน แต่เขาก็ได้บอกกับฉันว่า “ไม่เป็นไรครับ แต่ว่ามือของคุณยังไม่ปล่อยจากควยของผมเลยนะ” ฉันตกใจจึงรีบดึงมือออกแล้วแซวกลับไปว่า “ก็ควยของคุณมันใหญ่ มือฉันเลยไม่อยากปล่อย” แล้วเขาก็ได้บอกว่า “ถ้าคุณอยากจะจับอีกก็มากับผมสิ”
เขาได้พาฉันไปอยู่บริเวณซอกซอยเล็กใกล้ๆกับงาน ที่ตรงนั้นไม่ค่อยมีใครเดินผ่าน ฉันเลยนั่งคุกเข่ากับพื้นแล้วถกควยของเขาออกจากกางเกงออกมา ควยของเขานั้นมันช่างใหญ่และหอมน่ากิน ฉันเลยได้ใช้ลิ้นเลียไปรอบๆ แล้วอมอวยเข้าปากแล้วดูดหัวควย เขาเสียวจนนำมือมาจิกหัวฉันเลย
แล้วเขาก็ได้ให้ฉันลุกขึ้นยืนแล้วหันหน้าเข้ากำแพง ถอดกางเกงของฉันออก แล้วเอาควยของเขายัดเข้ามาในหีฉันจากด้านหลัง เย็ดกันท่าหมา ฉันไม่เคยเจอควยใครใหญ่เท่านี้มาก่อนฉันรู้สึกแน่นหีสุดๆ ตอนที่เขากำลังกระแทกหีฉันนั้น มันทำฉันเสียวจนขาของฉันสั่นจนยืนไม่ไหวต้องเอาแขนไปพิงกำแพง ถึงฉันจะร้องครางเสียงดังแค่ไหนก็ไม่มีใครได้ยิน และในตอนที่กำลังถึงช็อตสำคัญในงาน เขาก็ได้แตกในใส่หีของฉันตอนนั้นพอดี ฉันไม่เคยเจอประสบการณ์เสียวแบบ out door อย่างนี้มาก่อนเลย ของบ้านๆนี้ก็เด็ดดีนะขอบอก