บทลงโทษของคนคบชู้

April 15, 2024 0 Comments

ใครจะไปรู้ว่าเรื่องเสียวนั้นสามารถเกิดขึ้นกับเราได้ตลอดเวลา และบางทีก็อาจจะมาในรูปแบบแปลกๆ ไม่ว่าคุณจะกินข้าวอยู่ จะนอนหลับหรือว่ากำลังดูหนังโป๊ควย56อยู่ก็ตาม เรื่องเสียวก็พร้อมที่จะมาหาคุณอยู่เสมอ และเรื่องเสียวที่เกิดขึ้นกับผมนั้นมันเกิดในตอนที่ผมกำลังดูหนังโป๊ควย56แล้วกำลังจะชักว่าวเพราะความเงี่ยน แต่เพื่อนผมก็ได้โทรมาขัดจังหวะเสียก่อนแล้วถามว่า “มึงทำอะไรอยู่วะ” ผมเลยตอบไปด้วยความโมโหว่า “กูกำลังดูหนังโป๊ควย56อยู่จะโทรมาขัดจังหวะทำไม” แต่มันก็ได้บอกกับผมว่า “ไม่ต้องดูหนังโป๊ควย56แล้ว ตอนนี้มึงมาช่วยกูหน่อยเมียกูมันมีชู้ ถ้าเสร็จงานแล้วเดี๋ยวกูให้มึงเย็ดหีเมียที่มันกล้านอกใจกูเป็นรางวัล”ผมถามมันว่าพูดจริงพูดเล่นมันตอบกลับมาน้ำเสียงอย่างจริงจัง มึงคิดว่ากูเอาเรื่องนี้มาพูดเล่นๆหรอ
ผมจึงได้รีบออกจากบ้านไปหาเพื่อนของผมด้วยความดีใจปนความแปลกใจ เพราะกำลังจะได้เย็ดหีเมียมันที่ทั้งหุ่นดีและสวยจนใครๆก็อิจฉามัน แต่ก็ไม่น่าเชื่อว่าคนสวยแบบนั้นจะคิดนอกใจมันได้ เพราะว่าเพื่อนของผมนั้นก็ดูแลเธอเป็นอย่างดี มีเงินให้ใช้ตลอดเวลา สงสัยว่าลีลาการเย็ดของเพื่อนผมนั้นจะไม่ถูกใจ เธอเลยเลือกที่จะไปหาผู้ชายคนอื่นมาเย็ดแทน
เมื่อไปถึงมันก็ให้ผมไปกับมันเพื่อที่จะไปดักกระทืบชู้ของแฟนมัน ไม่น่าเชื่อว่าชู้ของแฟนมันก็คือเพื่อนสมัยเด็กของพวกเรานั้นเอง ผมได้พุ่งเข้าไปต่อยหน้ามันจนล้มลง แล้วเพื่อนของผมนั้นก็ได้วิ่งเข้าไปเตะแล้วกระทืบซ้ำจนมันเจ็บหนัก ในตอนนี้มันไม่ใช่เพื่อนเราอีกต่อไป เรากระทืบมันจนพอใจแล้วไล่มันกลับบ้านแล้วอย่ามาให้เจอหน้าอีก
หลังจากเสร็จงานมันได้ชวนผมเข้าไปที่บ้านของมันแล้วบอกกับผมว่า “เดี๋ยวจะให้รางวัลที่รอคอย” มันได้ไขกุญแจห้องที่ปิดประตูเอาไว้ออกมา เมื่อเปิดประตูเข้าไปก็เห็นเมียมันที่ถูกขังเอาไว้อยู่ข้างใน มันก็บอกกับผมว่า “เย็ดมันให้เต็มที่เลย เราไม่ได้เป็นอะไรกันแล้ว”
แต่ผมสงสัยว่าทำไมมันเลือกให้ผมมาเย็ดเมียมัน มันก็ได้ตอบกลับผมว่า “ควยมึงมันใหญ่กว่าปกติมาก เคยแอบเห็นตอนที่อาบน้ำด้วยกัน เลยจะให้มึงใช้ควยทรมานหีเมียกูให้หน่อย อยากร่านดีนัก” แล้วหลังจากนั้นมันก็จะให้เพื่อนคนอื่นมารุมเย็ดเธอต่ออีกด้วย
ได้ยินแบบนั้นผมเริ่มสบายใจ เข้าห้องไปหาเธอที่กำลังนอนแก้ผ้าอยู่ เธอถูกเชือกมัดไว้จึงไม่สามารถดิ้นหนีไปไหนได้ ผมได้เข้าไปดูหีของเธอใกล้ๆ มันขาวเนียนมากไม่อยากจะเชื่อว่าจะเคยโดนผู้ชายเย็ดมาแล้วหลายคน ผมถกควยขึ้นมาเธอมองมันด้วยความกลัว ผมได้ใส่มันเข้าไปในหีเธอ แล้วกระแทกหีของเธออย่างไม่ยั้ง เธอร้องครวญครางด้วยความเจ็บปวด
ดูเหมือนว่าควยของผมจะทำให้หีของเธอฉีกออกมาแล้ว แต่พอผมได้เย็ดเธอไปสักพักเธอกลับดูเหมือนว่าจะชอบใจ ก็เธอมันร่านไงถึงชอบเวลาโดนเย็ดหี หีของเธอนั้นมันตอดควยผมตลอดเวลา จากเสียงครางที่ร้องด้วยความเจ็บปวดของเธอเริ่มเปลี่ยนเป็นเสียงที่ครางด้วยความเสียว ผมกลั้นไม่ไหวจึงได้แตกในใส่หีเธอไป หลังจากนั้นไม่นานเพื่อนของผมอีก 3 คนก็ได้เปิดประตูห้องเข้ามาเพื่อต่อคิวเย็ดหีเธอ สงสัยว่าคืนนี้เธอคงจะโดนเย็ดสมใจอยากแล้วล่ะ ไม่รู้ว่าเป็นการทรมานเธอรึทำให้เธอมีความสุขกันแน่