คบไปก็เสียเวลารวมข้อที่บอกว่าคู่ของคุณไปต่อด้วยกันไม่ได้

March 31, 2024 0 Comments

เราเชื่อว่ามันคงมีคู่รักไม่น้อยแน่ที่ยังทนคบและดูหนังโป้ด้วยกันอยู่เพียงเพราะว่าเสียดายช่วงเวลาที่ผ่านมาซึ่งนั้นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยสักนิดนะเพราะนอกจากมันจะส่งผลกับความสัมพันธ์ของพวกคุณในระยะยาวแล้วนั้นมันยังทำให้พวกคุณคบกันแบบฝืนๆอีกด้วยเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่คู่ของคุณมันจะเป็นเช่นนั้นเราไปดูข้อที่บ่งบอกว่าคู่ของคุณไปต่อไม่ได้กันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นรีบไปชมบทความดังกล่าวกันเลยค่ะแล้วงานนี้เราบอกได้เลยว่ามันจะช่วยให้พวกคุณไม่ต้องมาฝืนคบกันอีกต่อไปแน่ๆค่ะและเพื่อไม่ให้คุณรอนานนั้นเราไปดูบทความนี้กัน
ข้อหนึ่ง คุณยังไม่ค่อยไว้ใจเขา หากคุณกับครองคู่และชมหนังโป้ด้วยกันมาพักนึงแล้วแต่คุณก็ยังไม่ไว้ใจเขาเสียทีนั้นเราว่านี่มันก็ชัดแล้วนะความรักของคุณคงไม่ได้ไปต่อแน่ๆซึ่งถ้าเกิดว่าคุณยังคบและดูหนังโป้กับเขาต่อไปโดยที่คุณเองก็ยังไม่ไว้ใจเขานั้นเราบอกได้เลยว่านี่จะต้องทำให้คุณรู้สึกเหนื่อยหน่ายใจอย่างมากแน่ค่ะเพราะงั้นแล้วเราว่าทางที่ดีก่อนที่มันจะทำให้คุณกับเขาจบกันแบบแย่ๆนั้นหากคุณยังไม่ไว้ใจเขาต่อไปแนะนำว่าให้คุณจบกับเขาไปดีกว่านะเพียงเท่านี้ก็ทำให้คุณไม่ต้องมานั่งหนักใจกับเขาแล้วล่ะ
ข้อสอง คุณไม่รู้ใจกันเลย ถ้าคุณยังไม่รู้ใจกันแม้จะคบและดูหนังโป้ร่วมกันมาเนิ่นนานแล้วนั้นนี่มันก็บ่งบอกได้ชัดแล้วนะว่าคู่คุณคงไม่ได้คบและดูหนังโป้ด้วยกันต่ออย่างแน่นอนเพราะคนเราถ้ารักกันมากพอจริงๆเราเชื่อว่าแค่มองตากันพวกคุณก็คงจะรู้แล้วนะว่าอีกฝ่ายคิดอะไรอยู่แต่ทว่าในทางกลับกันหากพวกคุณไม่เคยรู้เลยนั้นเราว่ายังไงความสัมพันธ์ของพวกคุณก็ไม่สามารถไปต่อได้แน่เพราะงั้นแล้วทางที่ก่อนที่ทุกอย่างมันจะแย่มากกว่านี้แนะนำว่าให้คุณเลิกกับเขาไปซะเถอะนะ
ข้อสาม คุณอยู่กับเขาแล้วมีแต่แย่สุดๆ แน่ละว่าถ้าเรื่องรักมันดีชีวิตคู่ของพวกคุณมันก็คงจะดีไปด้วยแต่ทว่าในทางกลับกันหากว่าคุณอยู่กับเขาแล้วมีแต่แย่ลงทุกๆวันนั้นนี่มันก็อาจจะแปลว่าความสัมพันธ์ของคุณกับเขามันไปไม่รอดก็ได้นะซึ่งแน่นอนว่าหากคุณยังปล่อยให้มันเป็นแบบนี้ต่อไปนั้นมันจะทำให้พวกคุณไม่มีความสุขอย่างแน่นอนค่ะอีกทั้งที่เลวร้ายไปมากกว่านั้นมันยังทำให้พวกคุณต้องคบและดูหนังโป้กันแบบฝืนๆอีกด้วยเพราะงั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่ทุกอย่างมันจะโหดร้ายกับคู่คุณไปมากกว่านี้หากคุณอยู่กับเขาแล้วมีแต่แย่ลงแนะนำว่าคุณควรตัดความสัมพันธ์ในครั้งนั้นไปจะดีกว่านะ