ขโมยของจนโดนลงโทษ

March 4, 2024 0 Comments

สวัสดีค่ะ เรื่องนี้เกิดตอนที่ฉันทำงานในร้านขายอาหารค่ะซึ่งฉันเองก็ทำงานด้วยความขยันมาโดยตลอดแต่ทว่าวันหนึ่งด้วยความที่ฉันหิวมาก ๆ และเงินเดือนยังไม่ออกทำให้ฉันต้องแอบหยิบขนมกลับไปทานที่บ้านค่ะ พอฉันหยิบไปครั้งแรกก็ต้องมีเป็นครั้งที่สองและสามค่ะ ด้วยความมั่นใจว่าจะไม่ถูกจับได้ยิ่งทำให้ฉันใจกล้าขึ้นไปอีกค่ะจนกระทั่งวันหนึ่งผู้จัดการก็เรียกฉันไปพบค่ะ นั่นทำให้ฉันรู้สึกเริ่มกลัวขึ้นมาเป็นอย่างมากเลยค่ะแต่ฉันก็ต้องทำตามคำสั่ง วันต่อมาฉันก็ไปหาผู้จัดการตามคำสั่งค่ะซึ่งพอฉันเปิดประตูเข้าไปพบกับผู้จัดการที่กำลังเปิดคลิปโป้ใหม่VKเสียงไทยดูอยู่ค่ะ

พอฉันเห็นแบบนั้นก็อยากจะปิดประตูลงค่ะแต่ผู้จัดการก็สั่งห้ามไว้ก่อนแล้วเปลี่ยนหน้าจอจากคลิปโป้ใหม่VKเสียงไทยเป็นคลิปจากกล้องวงจรปิดที่เห็นว่าฉันกำลังขโมยขนมค่ะซึ่งมันมีหลายคลิปมาก ๆ พอฉันดูเสร็จผู้ดจัดการก็ถามว่ามีอะไรจะแก้ตัวมั้ย ฉันที่มีหลักฐานมัดตัวแน่นขนาดนั้นก็ไม่มีทางหนีได้เลยค่ะเลยทำได้แค่พยักหน้าแล้วสารภาพออกไปตามความเป็นจริงว่าฉันหิวและไม่มีเงินค่ะ ผู้จัดการก็บอกว่าจริง ๆ แล้วเขาสามารถไล่ฉันออกได้เลยแต่เห็นว่าฉันดูน่าสงสารเลยจะไม่ไล่ออกแต่จะให้บทลงโทษกับฉันค่ะซึ่งฉันเองก็พยักหน้ายอมรับไปตามความเป็นจริงค่ะ

พอผู้จัดการเห็นแบบนั้นก็เปลี่ยนหน้าจอกลับไปเป็นคลิปโป้ใหม่VKเสียงไทยอีกครั้งซึ่งเป็นฉากที่นางเอกคลิปโป้ใหม่VKเสียงไทยกำลังนอนอยู่บนโต๊ะและถูกฝั่งพระเอกกระแทกอย่างแรงเลยค่ะ พอผู้จัดการหันมาจ้องหน้าฉัน ฉันเองก็ต้องทำด้วยความกลัวโดนไล่ออกค่ะแล้วฉันก็ขยับไปนอนบนโต๊ะที่ตั้งไว้ตรงหัวมุมแล้วถอดกางเกงออกค่ะ ผู้จัดการเองก็คุกเข่าเพื่อมองรูจีบที่ปิดสนิทของฉันแล้วใช้ลิ้นเลียมันค่ะ นั่นทำให้ฉันตัวกระตุกด้วยความตกใจค่ะแต่ผู้จัดการเองก็ล็อกขาฉันเอาไว้ไม่ให้ขยับหนีค่ะ ตัวผู้จัดการเองก็เลียจนฉันตัวกระตุกแตกออกมาคาปากของเขาเลยค่ะ พอเขาเห็นแบบนั้นก็ถอดกางเกงของเขาออกแล้วนำแก่นกายที่นูนจนดูน่ากลัวแทงเข้ามาในรูของฉันทีเดียวจนสุดเลย

แล้วผู้จัดการก็กระแทกถี่ ๆ จนทำให้ฉันแตกออกมาเป็นครั้งที่สองเลยค่ะ จังหวะนั้นฉันก็แทบไม่มีสติเหมือนนางเอกคลิปโป้ใหม่VKเสียงไทยแล้วแต่ผู้จัดการเองก็ไม่คิดจะอ่อนลงให้ฉันเลยค่ะ เขากระแทกจนแตกออกมาคารูหีของฉันแต่ผู้จัดการก็ไม่ได้เอาลำควยแข็งออกค่ะ แต่เขายังคงกระแทกต่อจนมันแข็งขึ้นมาอีกครั้งแล้วก็แตกออกมาเป็นครั้งที่สองค่ะซึ่งทำให้ฉันสลบคาโต๊ะเลยค่ะ หลังจากวันนั้นผู้จัดการก็เรียกให้ฉันเข้าไปพบทุกวันและได้เย็นฉันทุกครั้งที่มีโอกาส