เหตุที่สาวๆไม่อยากแต่งงานอาจเป็นเพราะแบบนี้ก็ได้นะ

January 31, 2024 0 Comments

แน่ละว่าพอสาวๆอยู่ผู้เดียวมานานนั้นมันก็คงทำให้แนวคิดเรื่องรักต่างไปจากเดิมแน่ๆยิ่งกับสาวๆที่เก่งทุกๆด้านโดยไม่ต้องพึ่งพาผู้ชายนั้นบอกเลยว่าเธอจะไม่อยากแต่งงานหรือร่วมเรือนกับหนุ่มๆคนไหนอย่างแน่นอนซึ่งนั่นมันก็เพราะว่าเธอมีความสุขในการใช้ชีวิตคนเดียวยังไงล่ะอีกทั้งนอกจากนี้มันยังมีเหตุผลอื่นที่ทำให้พวกเธอไม่คิดที่จะแต่งงานและดูหนังโป๊เกาหลีกับหนุ่มๆอีกด้วยนะซึ่งเหตุผลที่ว่านั้นมันจะมีอะไรกันบ้างในวันนี้คุณก็ต้องมาดูบทความนี้กันหน่อยแล้วล่ะแล้วทางเรารับรองได้เลยนะว่างานนี้มันจะต้องทำให้หนุ่มๆรู้ถึงสาเหตุที่แท้จริงที่ทำให้พวกสาวๆไม่อยากแต่งงานด้วยอย่างแน่นอน
ข้อหนึ่ง หลาบกับเรื่องรัก นี่ว่าบางคราวที่สาวๆไม่คิดจะดูหนังโป๊เกาหลีรึร่วมเรือนหอกับใครอีกมันก็เพราะว่าที่ผ่านมาเธอเจอแต่รักไม่ดีเนี่ยแหละซึ่งนั่นมันก็เลยส่งผลให้เธอไม่อยากเจ็บซ้ำๆซากๆยังไงล่ะและเมื่อเป็นแบบนั้นแล้วมันเลยทำให้พวกเธอรู้สึกหลาบกับความรักนั่นเองโดยเฉพาะกับสาวๆที่สามารถพึ่งพาตัวเองได้อย่างดีแบบไม่ต้องแคร์ใครนั้นเราบอกได้เลยว่าชาตินี้เธอคงไม่คิดที่จะร่วมเรือนหอหรือแต่งงานกับใครแน่และนี่ก็คืออีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้สาวๆไม่คิดที่จะแต่งงานกับหนุ่มๆเช่นเดียวกันค่ะ
ข้อสอง ไม่อยากเริ่มใหม่กับใครบ่อยๆ เราเชื่อว่ามันคงมีสาวๆไม่น้อยแน่ที่ผ่านเรื่องรักมานับไม่ถ้วนซึ่งเมื่อเป็นเช่นนั้นแล้วมันก็อาจจะทำให้เธอไม่อยากเริ่มต้นใหม่กับใครบ่อยๆก็ได้เนื่องจากการทำเช่นนั้นมันทำให้สาวๆรู้สึกเหนื่อยที่จะต้องทำความรู้จักกับใครหลายๆครั้งนั่นเองค่ะเพราะงั้นมันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกเลยนะที่เธอจะไม่อยากดูหนังโป๊เกาหลีกับใครอีกและนี่ก็คืออีกเหตุผลนึงที่ทำให้พวกสาวๆไม่อยากแต่งงานกับใครเหมือนกันดังนั้นเมื่อรู้อย่างนี้แล้วด้านหนุ่มๆเองก็อย่าลืมเข้าใจสาวๆให้มันเยอะๆสักหน่อยล่ะ
ข้อสาม เธอทำทุกเรื่องได้เอง ในสมัยนี้เราว่ามันน่าจะมีสาวๆอยู่เยอะเลยนะที่ไม่อยากดูหนังโป๊เกาหลีรึร่วมเรือนหอกับใครซึ่งนั่นมันก็เป็นเพราะว่าเธอสามารถทำทุกเรื่องได้ด้วยตนเองโดยไม่ต้องไปพึ่งพาหนุ่มๆคนไหนยังไงล่ะยิ่งกับสาวๆที่เก่งรอบด้านนั้นเราเชื่อเลยว่าพวกเธอจะไม่อยากเอาใครเข้ามาเป็นภาระในชีวิตอย่างแน่นอนเนื่องจากพวกเธอคิดว่าการอยู่คนเดียวมันน่าจะสบายมากกว่านั่นเองค่ะและนี่ก็คืออีกสาเหตุที่ทำให้สาวๆไม่น้อยไม่อยากแต่งงานรึดูหนังโป๊เกาหลีกับหนุ่มๆคนไหนเช่นกันค่ะเพราะฉะนั้นถ้าคุณได้เจอสาวๆแบบนี้ก็เตรียมทำใจเอาไว้ได้เลยนะเพราะคุณจะไม่มีทางได้ใจพวกเธอไปแน่