ไม่ใช่เรื่องแปลก ถ้าเราอยากเพลินด้วยนิ้ว

December 19, 2023 0 Comments

การที่เราช่วยตัวเอง ไม่ใช่เรื่องผิดอะไรเลยละค่ะ การช่วยตัวเองไม่ได้ผิด ยังมีคลิปหลุดหลายๆคลิที่เป็นการช่วยตัวเองในผู้หญิง เพราะฉะนั้นผู้หญิงอย่างเราๆไม่ต้องคิดแบบนั้นนะคะ
มาดูสิ่งที่ได้จากการช่วยตัวเองกันนะคะ
1. ช่วยให้อารมณ์ดีขึ้น
ผู้หญิงที่ชอบช่วยตัวเองจะมีสมองที่ปลอดโปร่ง สดใส ร่าเริง และมีแนวโน้มที่จะเครียดน้อยลงด้วยนะ นั่นเป็นเพราะขณะที่คุณช่วยตัวเอง ร่างกายจะหลั่งเอ็นโดรฟินและเซโรโทนิน ซึ่งจะทำให้คุณรู้สึกมีความสุข สดในนั่นเอง ผู้หญิงในคลิปหลุดพอได้ช่วยตัวเองแล้วอารมณ์ดีเสมอ
2. ป้องกันการติดเชื้อ
นอกจากจะมีความสุขสร้างความฟินให้ชีวิตแล้ว การไปถึงจุดสุดยอดขณะช่วยตัวเองยังช่วยป้องกันการติดเชื้อที่ช่องคลอดและทางเดินปัสสาวะได้ เพราะขณะที่เราปฎิบัติการสร้างสุขร่างกายของเราจะขับแบคทีเรียออกมา ซึ่งมันจะกระตุ้นให้ระบบภูมิคุ้มกันผลิตแอนติบอดี้ ทำให้ร่างกายตอบสนองต่อการป้องกันการติดเชื้อที่ดีขึ้นนั้นเอง
3. ช่วยให้นอนหลับสบายขึ้น
หากใครที่มีปัญหานอนไม่หลับ ลองนำวิธีนี้ไปใช้ดูก่อนนอนได้นะคะ เพราะอาจจะทำให้คุณหลับสบายขึ้นถึงขั้นหลับลึกถึงเช้าเลยล่ะ ที่เป็นเช่นนี้ก็เพราะฮอร์โมนที่ถูกขับออกมาจะทำให้ร่างกายและจิตใจได้ผ่อนคลาย ทำให้คุณหลับสนิทอย่างไร้กังวลค่ะ อย่างในคลิปหลุด บางคลิปหลุดนะคะพอผู้หญิงช่วยตัวเองเสร็จก็หลับสนิทเลยล่ะค่ะ
4. บรรเทาอาการปวดท้องประจำเดือน
แม้ว่าการช่วยตัวเองจะไม่ช่วยให้อาการเจ็บปวดหายวับไปในทันที แต่มันก็สามารถช่วยบรรเทาและควบคุมอาการปวดเกร็งท้องที่เกิดขณะมีประจำเดือนได้ค่ะ และฮอร์โมนเอ็นโดรฟินที่หลั่งออกมาตอนเราถึงจุดสุดยอด ยังช่วยบรรเทาความเจ็บปวด และควบคุมการอักเสบได้เป็นอย่างดี
5. ช่วยให้เซ็กซ์ดีขึ้น
การได้ช่วยตัวเองจะทำให้คุณรู้ว่าตัวเองชอบหรือไม่ชอบให้กระตุ้นบริเวณใดค่ะ นอกจากนี้คุณยังได้เพลิดเพลินกับจินตนาการระหว่างการช่วยตัวเองด้วย ทำให้ความต้องการทางเพศเพิ่มขึ้น และเต็มใจที่จะทดลองทำสิ่งใหม่ๆ
การช่วยตัวเอง
6. ทำให้ถึงจุดสุดยอดง่ายขึ้น
การช่วยตัวเองจะทำให้คุณไปถึงฝั่งฝันได้ง่ายขึ้น เพราะบริเวณคริสตอริสมีเส้นประสาทมากถึง 8,000 เส้น เมื่ออารมณ์มาพร้อมกับความรู้สึกที่ถูกกระตุ้น จะทำให้คุณถึงจุดสุดยอดแบบสุขสุดๆ เลยล่ะ
7. ช่วยเผาผลาญแคลอรี
การแอบช่วยตัวเองก็สามารถช่วยเผาผลาญแคลอรีได้มากถึง 170 แคลอรี โดยขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่คุณใช้ การกระตุ้น และความพึงพอใจที่ได้รับ เห็นไหมว่าการช่วยตัวเองเนี่ยประโยชน์เพียบจริงๆ สังเกตมั้ยว่าผู้หญิงที่ช่วยตัวเองในคลิปหลุดจะหุ่นเฟิร์ม