ยิ่งตอดแน่น ยิ่งเสียว และยิ่งเสี่ยง

July 31, 2023 0 Comments

ความฟินสุดยอดที่ผู้ชายเขาว่ากันว่า ช่วยให้เซ็กส์ยอดเยี่ยม ก็คือเรื่องของความฟิต ยิ่งแน่น ยิ่งรักมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งสร้างความเสียวได้มากเท่านั้น จริงๆแล้วเรื่องนี้ผู้หญิงเองก็รู้สึกเหมือนกัน หลายครั้งที่เมื่อสอดใส่เข้ามาแล้ว เกิดอาการเกร็งตามธรรมชาติแบบในคลิปโป๊เย็ดสาวใหญ่ ผู้หญิงก็ฟินไม่น้อย เพราะอาการเหล่านี้ จะทำให้จีสปอตถูกกระตุ้น จนนำไปสู่การถึงจุดสุดยอดแบบที่มันสุดยอดจริงๆ แต่หลายครั้งที่น้องสาวเกร็งเหล่านี้ก็ไม่ได้เกิดขึ้นตามธรรมชาติ แต่เป็นการหดเกร็งเนื่องจากความผิดปกติของประสาทควบคุมกล้ามเนื้อ เคสที่อันตรายก็คือ อาการน้องสาวเกร็งล็อก เพราะมันสามารถรัดจนฝ่ายชายเกิดลิ่มเลือดซึ่งโอกาสที่จะเกิดจิ๋มล็อกนั้น สามารถเกิดขึ้นได้กับสาวๆ เพรามันมีหลายสาเหตุด้วยกัน เช่น การเคยร่วมรักแบบรุนแรงจนร่างกายปฏิเสธและเกิดการน้องสาวหดเกร็งอย่างรุนแรง อีกสาเหตุก็คือ น้องสาวที่เกร็งมากจนเกินไปตอนดูคลิปโป๊เย็ดสาวใหญ่คนเดียว ดังนั้น จึงต้องหาจุดสมดุล ด้วยการฝึกเกร็งช่องคลอด เพื่อแก้ไขปัญหาดังกล่าว
ขั้นแรก ให้ทดสอบการเกร็งโดยทำตอนกำลังปัสสาวะ เริ่มเกร็งให้ถูกจุดก่อน ถ้าเราเกร็งอย่างถูกตอง ปัสสาวะจะหยุด ให้เราจะเอาไว้ว่า เกิดการเกร็งตรงไหนอย่างไร จากนั้น ก็เข้าสู้ขั้นตอนแรกของการฝึกกันเลยค่ะ โดยการฝึกเกร็งและคลาย สลับกันไปประมาณ 20-30 ครั้ง อย่าให้เกร็งมากนเกินไป ข้อดีก็คือ ร่างกายจะสามารถเกร็งและคลายได้เป็นจังหวะ ช่วยให้ควบคุมง่ายขึ้นเมื่อต้องใช้น้องสาวในกิจกรรมบนเตียง หรือตอนดูคลิปโป๊เย็ดสาวใหญ่ นอกจากนี้แล้ว มันยังช่วยลดอาการจิ๋มล็อกได้ด้วย เหมือนกับการทำกายบริหารให้น้องสาว
ขั้นต่อมา คือการเริ่มเซ็กส์แบบช้าๆ อย่าให้ฝ่ายชายสอดใส่เร็วจนเกินไป และไม่ควรเกร็งในขณะสอดใส่ แต่ให้เริ่มเกร็งในจังหวะที่เขาค่อยๆดึงออกแล้วดันเข้ามาใหม่ จังหวะนี้ น้องชายของเขาจะถูกโอบอย่างแน่น และคลายออกตอนจังหวะถอย แบบนี้จะช่วยให้สาวๆสามารถทำจิ๋มตอดได้แล้ว แถมฝ่ายชายยังรู้สึกด้วยว่า สาวคนนี้น้องสาวฟิตจริงๆ จะฟินยิ่งกว่าดูคลิปโป๊เย็ดสาวใหญ่แน่นอน นอกจากนี้ การที่สาวๆหดเกร็งเป็นจังหวะจะทำให้เซ็กส์เสียวขึ้นด้วย เมื่อมันเสียวจนไปถึงจุดสุดยอด รับรองว่าสาวๆสามารถเสร็จไปพร้อมๆกับคนรักชัวร์ เพราะอย่างที่รู้กันว่า ผู้หญิงจะไปถึงสวรรค์ช้ามากๆ ถ้าไม่อยากเล้าโลมนานๆ ก็ใช้วิธีเกร็งและคลายแบบนี้ได้เลยค่ะ ไม่ว่าจะเข้ามาท่าไหน ก็ทำให้เสียวเพิ่มขึ้นหลายเท่า เมื่อเราสามารถควบคุมความเสียวได้ดั่งใจ ก็ฟินเต็มตา เติมความหวานกันได้เต็มหัวใจ แถมยิ่งทำบ่อย น้องสาวก็ยิ่งฟิต ยิ่งกระชับมากขึ้นด้วยจ้า